Những lý do nên chọn hộp giấy bạc thực phẩm 1 lần

Cuộc sống hiện nay ngày càng tất bật, vội vã. Mọi người làm việc để bù đắp lại thời gian giãn cách và đó là lúc dùng đến hộp giấy bạc thực phẩm 1 lần

Không thể phủ nhận công dụng của hộp thực phẩm 1 lần nói chung và hộp giấy bạc thực phẩm 1 lần nói riêng. và công dụng đó là gì ? tại sao nên sử dụng ? hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Nhanh và tiện

Đó chính là hai từ, dùng để nói về tác dụng của các hộp giấy bạc thực phẩm 1 lần.

Như đã nói ở trên xã hội hiện nay không cho phép bạn nghỉ ngơi nếu bạn muốn vươn lên. Đánh đổi lại là không có thời gian nấu nướng, chăm sóc bản thân.

Đó là lý do tại sao, với sự nhanh gọn và tiện lợi của hộp giấy bạc thực phẩm, bạn chỉ cần gọi món giao đến tận nơi, thưởng thức và vứt bỏ. Không phải rửa, không phải chế biến, không phải ra ngoài. Thời gian rút ngắn tối ưu để làm việc.

Dinh dưỡng đảm bảo

Hộp giấy bạc thực phẩm 1 lần đảm bảo mùi vị và dinh dưỡng món ăn.

Đồ ăn dầu mỡ, nóng hoặc những thức ăn có tính chua. Khi cho vào hộp nhựa, xốp, giấy sẽ sản sinh ra những chất độc không tốt cho sức khỏe.

Hộp giấy bạc đựng thực phẩm cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp) và công bố sản phẩm ( do bộ y tế cấp)

Giữ nhiệt lên đến 4H

Hộp giấy bạc thực phẩm 1 lần là hộp thực phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay giữ nhiệt cho món ăn.

Không có thời gian nấu ăn, nhất là với nhân viên văn phòng. Gọi đồ ăn ngoài quán là sự lựa chọn phổ biến. Giá thành tiết kiệm, giao hàng tiện lợi. Nhưng liệu món ăn có còn nóng hổi và dinh dưỡng khi đến tay bạn ?

Các hộp đựng thực phẩm hiện nay mà các quán ăn, nhà hàng dùng hiện nay không thể đảm bảo việc giữ nhiệt. Hộp xốp, hộp nhựa, hộp bã mía

Bảo vệ môi trường

Tác hại của việc xả rác thải nhựa, xốp, giấy ra môi trường ai cũng biết.

Quá trình phân hủy hàng trăm năm trong khi chỉ dùng 1 lần. Ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí.

Hộp giấy bạc thực phẩm 1 lần, tái chế 100%. Giảm lượng rác thải ra môi trường, giảm quỹ đất dùng để chứa rác thải thay vào đó có thể xây dựng công viên, công trình phúc lợi xã hội.

An toàn cho sức khỏe

Với giá thành rẻ, tiện ích nên nhiều nhà hàng quán ăn sử dụng hộp nhựa, xốp, giấy làm bao bì đựng thức ăn.

Tại nhiều quán khi mua thức ăn đem về, nhiều hộp mở ra còn nguyên mùi nuồng của nhựa.

Nhiều quán ăn kinh doanh chia sẻ các mặt hàng lãi với giá vài nghìn đồng nếu không dùng hộp xốp và hộp nhựa thì lời chẳng được bao nhiêu. Dù biết rằng không tốt cho sức khỏe người sử dụng…

Cục An toàn thực phẩm từng khuyến cáo không nên sử dụng hộp xốp đựng thức ăn, đồ uống nóng, nhiều dầu mỡ, đồ chiên rán, salad và đồ uống vừa nóng vừa chia như trà chanh, do nhiệt độ cao kết hợp với hàm lượng acid cao làm tăng nguy cơ thôi nhiễm styrene (hóa chất sử dụng để sản xuất vật liệu làm nên hộp xốp).

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn tác dụng của hộp giấy bạc thực phẩm 1 lần so với những hộp thực phẩm khác.

Nếu bạn quan tâm hộp giấy bạc đựng thực phẩm một lần có thể để lại bình luận bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.